UFABETWIN ของHiberniaในขณะที่แชมเปี้ยนตั้งเป้าที่จะสร้างโมเมนตัมในพรีเมียร์ลีก GIOVANNI VAN BRONCKHORST

UFABETWIN จะพยายามก้าวไป ข้างหน้าเสมอ เมื่อเป็นไปได้ ในกรณีนี้ มีความจำเป็น ต้องมองย้อนกลับไป ในขณะที่ Dutchman ตั้งเป้าที่จะสร้างอนาคต ที่สดใสให้ กับRangers เขาไม่จำเป็นต้องมองอดีต ให้ไกลเกินไป เพื่อค้นหา แรงบันดาลใจ ศัตรูที่คุ้นเคยยืนขวางทาง เขาในเย็นวันพุธ

ภาพแรกที่ Van Bronckhorst ได้รับจากด้านใหม่ ของเขามาที่ Hampden เมื่อต้นเดือนนี้ และการแสดงผลครั้งแรก ไม่ได้เป็นไปในเชิงบวก หรือให้กำลังใจ ความพ่ายแพ้ ต่อฮิเบอร์เนี่ยน 3-1 เป็นวิธีที่เลวร้าย สำหรับแชมเปี้ยน ที่จะเริ่มต้นชีวิตหลังจาก สตีเวนเจอร์ราร์ด และเหรียญถ้วยที่มี

ศักยภาพอื่น ๆ ได้หลุดมือไป ในฤดูกาลนี้ค่ำคืนที่เลวร้าย อย่างน้อยก็ทำให้ Van Bronckhorst ได้ดูฮิบส์และให้ ข้อมูลเชิงลึก เกี่ยวกับวิธีที่ Jack Ross จัดเตรียมทีมของเขา ความจำเป็นใน การปรับปรุงจาก ภายในเป็นปัจจัย ที่สำคัญกว่า อย่างไรก็ตาม เรนเจอร์จะมุ่งหน้าสู่ถนน อีสเตอร์

พร้อม จุดพิสูจน์ เป็นสิ่งสำคัญที่ พวกเขาจะได้ รับสามแต้ม ในขณะที่ Van Bronckhorst พยายามสร้าง แรงผลักดันใน การแข่งขันตำแหน่ง Premiership“แน่นอนว่า เรามองย้อนกลับไป ที่เกมที่เราเล่นครั้งสุดท้าย” ฟาน บรองค์ฮอร์สต์ กล่าว “มันจะเป็นเกม ที่ยากในวันพุธ เพราะมันมีวิธี

การเล่นไม่เหมือนกัน “ฉันมีสไตล์ที่แตกต่างและ มีการเล่นที่แตกต่าง จากทีมในวันนั้น คุณยังสามารถ เห็นภัยคุกคาม ที่ฮิบส์ได้รับจากระบบ ของพวกเขา กับผู้เล่นที่พวกเขามี ผมคิดว่าพวกเขา แข็งแกร่งมาก ในวันนั้น ดีมาก และมีโอกาสทางคลินิกมาก พวกเขาสมควรที่จะชนะ เกมใน

วันนั้น นั่นคือสิ่งที่เราได้รับ จากเกมเมื่อสัปดาห์ ที่แล้ว และวันพุธเป็นโอกาสใหม่ สำหรับเราใน การเก็บสามแต้ม เพียงไม่กี่วันหลังจากได้ เห็นการแสดงสยองขวัญ ของแฮมป์เดน Van Brockhorst ก็เห็น Rangers ยกระดับเกม ของพวกเขาบนเวที Europa Leagueขณะที่ Sparta

Prague เอาชนะ Ibroxชัยชนะ ในเกมเยือนลิฟวิงสตัน ในวันอาทิตย์ เป็นอีกก้าวหนึ่ง ในทิศทางที่ถูกต้อง เมื่อประตูจากสก็อตต์ อาร์ฟิลด์, โจ อาริโบ และแฟชั่น ซากาลาคว้าแต้มมา ได้มันเป็นนัดแรกใน การแข่งขันนัดสำคัญในลีก สำหรับเรนเจอร์ส และนัดที่สองในซีเควนซ์ ในตอนนี้

UFABETWIN

สามารถเข้าใกล้ได้ ด้วยแง่บวกจากแชมป์เปี้ยน“ผมยินดีเป็นอย่างยิ่ง” Van Bronckhorst กล่าว “คุณต้องการชนะเกม นั่นคือเป้าหมายแรกที่คุณต้องมี

รับสามแต้ม และผมคิดว่าแนวทาง ที่เราเล่นในสถานการณ์ ที่ยากลำบาก ในสนามเทียม มันไม่ง่าย ผมคิดว่าเรา เริ่มต้นเกมได้ดีจริงๆ  สมควรที่จะขึ้นนำ 2-0 และสิ่งเดียวที่ เราต้องทำให้ดีขึ้นคือ 15 นาทีสุดท้าย เราเสียการควบคุม เกมไปเล็กน้อย ซึ่งลิฟวิงสตัน สามารถกลับมา พร้อมประตู

และมีโอกาสใหญ่ ที่จะทำให้มันเป็น 2-2 ในช่วงเวลา เหล่านั้นในเกม เราต้องมี ความชัดเจนมากขึ้น และแข็งแกร่ง ในแนวรับมากขึ้น ครึ่งหลังเรา ทำได้ดีกว่าครึ่งแรก เพราะเราไม่ได้ ให้โอกาสออกไป และสิ่งเดียวที่ฉัน สามารถบอกผู้เล่น ของฉันได้คือ ต้องแน่ใจว่า พวกเขาทำคะแนน

ได้เร็วกว่ามาก เรามีโอกาสแต่ ได้ประตูจาก ซากาลาจาก การเตะมุม ผมคิดว่าเราครองเกมได้ดีมาก แต่ลืมปิดเกมก่อนหน้านี้ และเร็วที่สุด ก่อนที่ Van Bronckhorst จะได้รับโอกาสหายใจ และเก็บสต็อก ในช่วงพักเบรกฤดูหนาว หัวหน้า Ibrox คนใหม่ ต้องเผชิญกับการวิ่งที่วุ่นวาย

ซึ่งอาจกำหนด ชะตากรรมของ ตำแหน่งของ Rangers การเดินทางสู่ Hearts, Aberdeen และCeltic ก็ใกล้เข้ามาเช่นกัน รวมถึงการเผชิญ หน้าในบ้าน เพียงไม่กี่ครั้ง ที่จะต้องชนะ ในอีกไม่กี่สัปดาห์ ข้างหน้าVan Bronckhorst ได้แก้ไขกับบุคลากร และแนวทางดังกล่าวแล้วด้วย

ตัวเลือกที่เขามี จึงมีขอบเขต สำหรับการปรับแต่งเพิ่มเติม เพื่อค้นหาการปรับปรุงVan Bronckhorst กล่าวว่า อย่างที่ฉันพูดก่อนหน้านี้ เป็นทีมที่ค่อนข้างใหญ่ เป็นทีมเล็กๆ ที่มีคุณภาพ และจุดแข็งที่ แตกต่างกันมากมาย ภายในผู้เล่นในแนวรับ กองกลาง และกองหน้าของเราด้วย

ผมรู้ว่าจะต้องมีพลัง ในระบบและ การเปลี่ยนแปลงระบบ เป็นสิ่งสำคัญมากในตอนนี้ ในฟุตบอลสมัยใหม่ ผมคิดว่าเรามี ผู้เล่นที่ต้องทำเช่นกัน ในเป้าหมายนั้น ฉันมีความสุขมาก กับความสมดุลในทีม เราจะเตรียมทุกเกม ให้แตกต่างกัน เพราะฝ่ายตรงข้าม ต่างต้องการกลยุทธ์และ

ผู้เล่นที่ แตกต่างกันเช่นกัน ฉันแค่มีความสุข กับความลึก ของทีมที่ทีมนี้มี ตัวเลือกเหล่านั้น สามารถหนุนได้อีกครั้ง ที่ถนนอีสเตอร์ เนื่องจากเคมาร์ รูฟพยายาม จะกลับร่วมทีมหลัง ได้รับบาดเจ็บ ระหว่างทำหน้าที่ ทีมชาติจาเมกา และมีข่าวดีเกี่ยวกับ ความฟิตของ Filip Helander

ในขณะที่เขายังคง ผ่านโปรแกรม การฟื้นฟูสมรรถภาพ หลังการผ่าตัดหัวเข่า ในเดือนกันยายน ผมคิดว่าเราไม่มี อาการบาดเจ็บ อื่นๆ เลย ฟาน บรองค์ฮอร์สต์ กล่าว ทุกคนออกจาก เกมได้ดีจริงๆแน่นอน เหนื่อย แต่ไม่มี อะไรสำคัญ สำหรับฉันที่ไม่มีผู้เล่น ในวันพุธ หวังว่า คงจะไม่มี

Kemar Roofe อยู่ในสนามซ้อมวันนี้ (วันจันทร์) ดังนั้นเราจะ ทำการประเมินเขา [ในวันอังคาร] และบางทีเขาอาจจะ เป็นส่วนหนึ่งของทีม ได้ในวันพุธ ส่วนคนอื่นๆ ยังไม่ออกจากเกม ฟิลิปอยู่ในสนามอีกครั้ง ดังนั้นเราต้องค่อย ๆ นำเขากลับมาสู่ ระดับความฟิตที่จำเป็น สำหรับการเล่นเกม หวังว่าเราคาดว่า เขาจะมีส่วนร่วม ในการฝึกซ้อม ในช่วงเดือนนี้ เขาเป็นผู้เล่น คนสำคัญของทีม และเมื่อเขาฟิต ผมมีตัวเลือก สำหรับกองหลังมากกว่านี้ UFABETWIN